TALK SHOW : THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI - HỎI ĐÁP CÙNG NGƯỜI TRONG CUỘC

 

Tối ngày 15/08/2019 vừa qua, Câu lạc bộ SREC - CAFE BẤT ĐỘNG SẢN đã có buổi giao lưu, chia sẻ về thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và thị trường bất động sản Long Thành, Nhơn Trạch nói riêng. Hoạt động được tổ chức tại CAFE TRUNG NGUYÊN - Quận 3, TP HCM trong một không gian sang trọng, ấm cúng và gần gũi với sự góp mặt của hai diễn giả đến từ các doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Long Thành, Nhơn Trạch và sự tham gia của rất nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức có mối quan tâm đến những thông tin về hai thị trường này.

Talk show SREC : THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI - HỎI ĐÁP CÙNG NGƯỜI TRONG CUỘC

Diễn giả Nguyễn Duy Hưng - CEO Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản Đại Điền Hưng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về thị trường bất động sản Long Thành. Theo diễn giả Nguyễn Duy Hưng, xét trên nhiều phương diện, Long Thành hiện là một trong những đô thị vệ tinh phát triển của TP.HCM và điểm hấp dẫn đầu tiên của Long Thành đối với nhà đầu tư đó là hạ tầng giao thông liên kết vùng. Với những ưu thế vượt trội về hạ tầng và kết nối này, bất động sản khu vực sân bay Long Thành đã và đang thu hút làn sóng đầu tư đổ bộ.

Diễn giả Nguyễn Duy Hưng - CEO Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản Đại Điền Hưng

 

Cũng trong buổi giao lưu này, diễn giả Nguyễn Thành Tuân - CEO Công ty Viet Homes  cũng đã có nhiều chia sẻ hữu ích về thông tin thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Theo diễn giả, khu vực Nhơn Trạch nhờ lợi thế có vị trí liền kề TP.HCM, hạ tầng liên tục được đầu tư và tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp trên 70%, nên nơi này đã trở thành điểm đón sóng đầu tư trong khoảng 3 – 5 năm gần đây và hứa hẹn tăng trưởng vượt trội trong thời gian tới.

Diễn gải Nguyễn Thành Tuân chia sẻ về thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Buổi giao lưu và chia sẻ còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thành viên tham gia thông qua phần giao lưu từ khán giả và hai vị khách mời với nhiều câu hỏi hay và trọng yếu xoay quanh mối quan tâm về thị trường bất động sản Long Thành, Nhơn Trạch và các xu hướng đầu tư trong tương lai.

Diễn giả Nguyễn Duy Hưng giao lưu cùng khán giả

 

Diễn giả Nguyễn Duy Hưng cùng các vị khách mời

Chương trình kết thúc và đọng lại rất nhiều cảm xúc từ đông đảo người tham dự bởi không chỉ là cơ hội tiếp nhận những kiến thức hữu ích, các kỹ năng nhận định về thị trường bất động sản Long Thành, Nhơn Trạch mà còn là buổi giao lưu chia sẻ rất chân thật về chuyện nghề, chuyện đời từ chính hai vị diễn giả Nguyễn Duy Hưng, Nguyễn Thành Tuân và ban tổ chức SREC - Lộc Hạnh đã trải qua những năm tháng gắn bó với nghề sales bất động sản và từng bước khẳng định mình để có được thành công như hôm nay.

Nguồn: Đại Điền Hưng Real Estate